เกี่ยวกับเรา

 บริษัท อาร์ เอส วี เรสซิง จำกัด
หรือ รู้จักกันในนาม RSV Racing จัดตั้งบริษัทฯ มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ BIGBIKE ทุกรุ่น ทุกชนิด 
    สินค้าของเราจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ เราผลิตสินค้าด้วยเครื่อง CNC ที่ทันสมัย โดยใช้อลูมิเนียมเกรดดีสั่งตรงจ่ากต่างประเทศ พร้อมกันนี้ทางร้านเราก็ยังมีทีมช่างที่ชำนาญด้านรถ BIGBIKE ไว้คอยบริการติดตั้ง หรือดัดแปลงงานแก้ลูกค้าทุกท่าอีกด้วย
     ในโรงงานรินทร์เซอร์วิสของ RSV Racing ปัจจุบันมีเครื่องจักรชุดใหม่ที่มีความทันสมัยสามารถทำงาน ได้ทุกรูปแบบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่สั่งของเข้ามา พร้อมทั้งการใช้ซอฟแวร์ เพื่อการออกแบบโดยช่างผู้ชำนาญงานและมีประสบการณ์มากกว่า 10ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพของสินค้าสินค้าที่ทำขึ้นมามีทั้งอะไหล่ที่ใช้อยู่ในรถตลาดบ้านเราและรถซุปเปอร์ไบค์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ ในการสร้างแบบลูกค้าสามารถออกแบบมาเองหรือต้องการให้ทางร้านออกแบบให้ได้เหมือนกัน วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นอลูมิเนียมเพราะคุณสมบัติของอลูมิเนียมก็คือมีน้ำหนักเบา และมีความแข็งแรงทนทาน โดยจะใช้อลูมิเนียมเกรดมาตรฐานผ่านการทดสอบความทนทานจากสนามแข่งมาแล้วหลายสนาม
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy